Kệ kho – Kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh năm 2023

Kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải là loại kệ được dùng để chứa hàng và trưng bày hàng hóa trong kho. Loại kệ này có sức chịu tải trung bình (từ 300kg-800kg) nên được xếp vào loại kệ trung tải. Đây là loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay vì nó phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, các yếu tố như tháo lắp dễ dàng, cấu tạo chắc chắn và giá thành tốt hơn những nơi khác cũng là lý do mà các chủ kho bãi lựa chọn loại giá kệ này.

Cấu tạo của kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh

Một chiếc kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh hoàn chỉnh bao gồm 5 thành phần như sau:

 • Sàn: hay còn gọi là sàn tôn là một tấm hình chữ nhật có các cạnh được gấp lại, được đặt trên thanh đà để tạo giá đỡ trên các tầng, bạn sẽ đặt hàng hóa trực tiếp lên mặt sàn. Sàn thường được làm bằng các vật liệu như: mâm tole, tấm lưới, ván ép.
 • Thanh giằng: thường được xếp theo hình chữ C, thanh giằng kệ có trọng lượng trung bình có tác dụng giúp cột đứng vững chắc và chắc chắn khi chứa một lượng hàng hóa lớn, trọng lượng nặng.
 • Ốc vít: dùng để liên kết, lắp đặt các thanh giằng với nhau, liên kết giữa các thanh beam.
 • Kệ: hay còn gọi là cột chịu lực trung bình hoặc kệ trung tải, thường được gấp lại, đục lỗ dạng omega.
 • Thanh beam: kệ giữa có dầm là thanh zp, tùy theo tải trọng hàng hóa mà thanh beam này có độ dày hay mỏng khác nhau. Ngoài ra, độ dày hay mỏng của thanh dầm cũng quyết định phần lớn đến giá kệ chứa hàng loại trung nên khi lắp đặt sản phẩm bạn cần chú ý chi tiết này để tránh giá thành cao mà không sản xuất được. sản phẩm tốt.

Đặc điểm tính năng của kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh

Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như:

 • Lắp ráp dễ dàng với nhiều loại kệ
 • Kết cấu dễ dàng cơi nới, thu hẹp diện tích lưu trữ trong kho
 • Chiều cao kệ đạt 8-12m, điều chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu.
 • Khuôn thiết kế an toàn, tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm diện tích cất giữ
 • Tải trọng ở từng khu vực của sàn kệ có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu

Ứng dụng của kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh được sử dụng nhiều nhất năm 2023

 • Dùng làm kệ phụ tùng ô tô tại Thành phố Tây Ninh năm 2023

Các sản phẩm phụ tùng ô tô có khả năng chịu tải tương đối lớn. Tuy nhiên, chúng có kích thước rất nhỏ gọn và không phù hợp với các loại kệ công nghiệp. Sử dụng giá kệ trung tải để chứa phụ tùng ô tô, xe máy, săm lốp, khung xe,… từ 300-500 kg / tầng là rất phù hợp.

Kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh
 • Dùng làm kệ văn phòng tại Thành phố Tây Ninh năm 2023

Những chiếc kệ vừa phải cũng rất thích hợp để đựng đồ dùng văn phòng. Đối với một số công ty có lượng tài liệu lớn, tài sản công ty nhiều cần giá kệ lưu trữ thì loại kệ này vô cùng phù hợp. Nó đáp ứng được tất cả các loại hàng hóa hoặc tài liệu văn phòng công ty, kích thước đa dạng. Dễ dàng điều chỉnh độ cao của các tầng.

Kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh
 • Dùng làm kệ để quần áo tại Thành phố Tây Ninh năm 2023

Các kho hàng may mặc có lẽ phù hợp nhất để sử dụng loại giá tải trung bình này. Khi kho vải hay quần áo thường có tải trọng tương đối, lượng hàng hóa cần lưu trữ lớn. Với tải trọng 500kg / tầng, kệ có kích thước vừa phải dễ dàng đáp ứng yêu cầu lưu trữ vải vóc.

 • Dùng làm giữ linh kiện điện tử tại Thành phố Tây Ninh năm 2023

Một trong những ứng dụng nữa của kệ sắt v lỗ trung thu là dùng để đựng các linh kiện điện tử, bảng mạch điện tử cho các công ty điện, điện tử. Bảng mạch được đóng trong pallet và đặt trên kệ giữa sẽ rất chắc chắn. Không sợ rơi vỡ lại còn dễ dàng xuất nhập khẩu đồ điện tử, đóng gói theo nhu cầu.

Bảng báo giá kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh giá rẻ mới nhất 2023

Giá kệ để hàng tải trọng trung bình trên thị trường rất đa dạng, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau khiến người mua gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải giá rẻ tại Thành phố Tây Ninh, quý khách hàng tham khảo để có mức dự trù chi phí đầu tư hợp lý nhất:

Mẫu kệ trung tải Mức giá (VND/bộ)
Kệ trung tải 3 tầng >2.500.000  vnđ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng >2.900.000 vnđ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng >3.600.000 vnđ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng >4.100.000 vnđ/bộ

Lưu ý: Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo. Mức giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Địa điểm: Đơn vị cung cấp kệ trung tải tại Thành phố Tây Ninh
 • Đặc điểm kệ: Bộ độc lập hoặc bộ nối tiếp.
 • Giá cả: Giá nguyên vật liệu tại thời điểm hiện tại.
 • Hình dáng kệ: Kích thước kệ và số mâm tầng khác nhau.

POMINATECH Lắp đặt kệ siêu thị uy tín tại Thành phố Tây Ninh

POMINATECH Công ty sản xuất lắp đặt kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa, kệ kho, kệ sắt v lỗ chất lượng uy tín giá tốt nhất thị trường tại Thành phố Tây Ninh và các tỉnh thành Việt Nam. Năng lực nhà máy sản xuất lớn và công nghệ hiện đại, sản phẩm kệ siêu thị Pominatech, kệ trưng bày Pominatech được sản xuất từ thép có chất lượng cao, chịu được tải lớn, sản phẩm được sử lý bề mặt sơn phủ, sơn tĩnh điện, chống mài mòn chống xước, đem lại giá trị sử dụng cao cho người dùng.

POMINATECH luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mở các loại mô hình kinh doanh như:  Mở siêu thị trưng bày sản phẩm – bách hóa tổng hợp – cửa hàng tiện lợi – cửa hàng tiện ích  – Đại siêu thị – TTTM – Siêu thị Mini – Minimart tại Thành phố Tây Ninh.

Chính sách bảo hành 5 năm, cùng dịch vụ lắp ráp tận nơi, POMINATECH kết mang tới sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với POMINATECH để được báo giá tốt nhất nhé.

POMINATECH giao hàng miễn phí lắp đặ tận nơi tại Thành phố Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *