Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh năm 2023

Kệ sắt V lỗ là gì?

Kệ sắt v lỗ loại kệ có thiết kế đặc biệt, được dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm hàng hóa, đồ dùng hiệu quả. Kệ được lắp ghép từ các bộ phận khác nhau như: thanh sắt chữ v, mâm sắt, ke góc đi kèm bulong ốc vít sử dụng rất đa năng nên rất được ưa chuộng trên thị trường từ trước đến nay.

Đặc điểm và cấu tạo kệ sắt V lỗ tại Tây Ninh

Ngoài ra, việc sử dụng kệ sắt lắp ghép còn mang đến khả năng quản lý hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển trong kho bãi cũng rất dễ dàng và linh động.

1. Cấu tạo của kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh

Tuy kệ sắt V lỗ có nhiều loại khác nhau nhưng đa phần chúng đều có cấu tạo cơ bản như sau:

 • Sắt V lỗ: đây là thành phần cấu thành nên khung kệ sắt V lỗ. Thông thường loại sắt V lỗ này có độ dày khoảng 2 ly và chiều dài của thanh sắt V lỗ sẽ quyết định chiều cao của kệ. Tùy vào mỗi loại kệ mà các đơn vị sản xuất lắp đặt số lượng thanh sắt V lỗ khác nhau, tuy nhiên là tối thiểu từ 4 tháng trở lên.
 • Thanh gia cố mỗi tầng: là phần sắt V lỗ được gia cố thêm vào ở chân kệ và mỗi mâm tầng của kệ nhằm mục đích tăng độ chắc chắn cho kệ sắt v lỗ.
 • Bass kê góc: là miếng sắt có hình dạng tam giác giống như eke nên còn được gọi là eke góc. Nhiệm vụ của bass kê góc là kết nối chân kệ sắt với thanh gia cố.
 • Ốc vít: hay còn gọi là bulong, dùng để cố định chặt bass kê góc và thanh gia cố ở chân kệ hoặc mỗi tầng mâm.
 • Các mâm kệ: hay là mâm tầng là nơi để lưu trữ hàng hóa, sản phẩm hay các vật dụng khác. Mâm kệ có thể làm bằng gỗ, kính nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là mâm tôn (tole).
 • Đế chống trượt: là phần dưới cùng của chiếc kệ sắt thông minh được làm bằng cao su đảm bảo kệ không bị trượt đổ. Ngoài ra, một số kệ còn có lắp đặt hệ thống bánh xe và khóa dưới phần này để thuận tiện cho việc di chuyển.

2. Ưu điểm của kệ sắt V lỗ tại kon Tum

 • Việc kết nối các bộ phận của kệ sắt v lỗ tại Thuận Nam bằng ốc vít nên kệ vô cùng linh hoạt trong việc thay đổi kích thước giữa các tầng mâm cũng như thêm bớt hoặc bớt số mâm tầng.
 • Được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp nên có độ bền rất cao. Ngoài ra, kệ sắt còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện vừa tăng tính thẩm mỹ vừa kéo dài tuổi thọ của kệ sắt.
 • Kệ sắt v lỗ có nhiều tầng cho nên giúp bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại các sản phẩm hàng hóa, từ đó có thể phân chia ra các khu vực đặt hàng để người bán hàng dễ dàng quản lý sản phẩm của mình.
 • Khi sử dụng kệ sắt v lỗ để lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và không gian của nhà kho hay cửa hàng cũng như giúp bảo quản các sản phẩm của mình an toàn. Mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

Các kích thước tiêu chuẩn của kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh 

Dưới đây là các kích thước tiêu chuẩn chung của các loại kệ sắt đa năng hiện nay:

 • Kích thước: DxRxC: 1 x 0,3 x 2 m (4 – 6 khay tầng)
 • Kích thước: DxRxC: 1 x 0,4 x 2 m (3 – 6 khay tầng)
 • Kích thước: DxRxC: 1 x 0,5 x 2 m (3 – 6 khay tầng)
 • Kích thước: DxRxC: 1 x 0,6 x 2 m (3 – 6 khay tầng)

Kệ có nhiều kích thước khác nhau với các loại khay 3, 4, 5, 6 tầng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, mặt bằng nhà kho, cửa hàng, không gian khác nhau.

Các loại kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh được ưa chuộng mới nhất năm 2023

 • Kệ v lỗ 3 tầng tại Tây Ninh

Kệ này được nhiều khách hàng tìm mua hơn kệ 2 tầng. Nó thường được dùng với chức năng tương tự như 1 chiếc bàn góc nhà 3 tầng. Có thể dùng nó để chứa đồ trong kho với những mặt hàng có nhiều cao khá lớn.

Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh
 • Kệ v lỗ 4 tầng tại Tây Ninh

Với 4 tầng, loại kệ này có thể chứa hàng được tốt hơn, không chỉ đựng đồ trong gia đình mà còn có thể kê nhiều loại hàng hóa, đặt trong các cửa hàng nhỏ.

Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh
 • Kệ v lỗ 5 tầng tại Tây Ninh

Nếu muốn tối ưu diện tích của kho, bạn không thể bỏ qua chiếc kệ 5 tầng này. Nó có thể chứa hàng hóa đa dạng kích thước, tiết kiệm không gian lưu trữ hiệu quả.

Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh
 • Kệ v lỗ 6 tầng tại Tây Ninh

Đây cũng là kệ dùng để tiết kiệm diện tích kho hàng. Nếu có điều kiện 1 xíu, quý khách nên đầu tư mẫu này, hiệu quả cực lớn luôn nhé.

Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Tây Ninh mới nhất năm 2023

Tại Kệ siêu thị Pominatech chúng tôi có đa dạng mẫu kệ sắt V lỗ. Đáp ứng đầy đủ và tối ưu nhất nhu cầu khách hàng về trưng bày và trang trí. Nếu không muốn bỏ lỡ một mẫu kệ ưng ý, hãy tìm hiểu ngay tại Kệ siêu thị Pominatech nhé. Bảng báo giá kệ sắt v lỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu tạo nên kệ bao gồm:

 • Số lượng đặt mua
 • Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
 • Yêu cầu khác(nếu có)
Kích thước kệ sắt v lỗ Bảng báo giá – Kệ sắt v lỗ tại Tây Ninh
Giá kệ sắt v lỗ 3 tầng 600.000đ – 1.450.000đ
Giá kệ sắt v lỗ 4 tầng 670.000đ – 1.800.000đ
Giá kệ sắt v lỗ 5 tầng 800.000đ – 1.950.000đ
Giá kệ sắt v lỗ 6 tầng 800.000đ – 2.00.000đ

POMINATECH Lắp đặt kệ sắt v lỗ uy tín tại Tây Ninh

POMINATECH Công ty sản xuất lắp đặt kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa, kệ kho, kệ sắt v lỗ chất lượng uy tín giá tốt nhất thị trường tại Tây Ninh và các tỉnh thành Việt Nam. Năng lực nhà máy sản xuất lớn và công nghệ hiện đại, sản phẩm kệ siêu thị Pominatech, kệ trưng bày Pominatech được sản xuất từ thép có chất lượng cao, chịu được tải lớn, sản phẩm được sử lý bề mặt sơn phủ, sơn tĩnh điện, chống mài mòn chống xước, đem lại giá trị sử dụng cao cho người dùng.

POMINATECH luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mở các loại mô hình kinh doanh như:  Mở siêu thị trưng bày sản phẩm – bách hóa tổng hợp – cửa hàng tiện lợi – cửa hàng tiện ích  – Đại siêu thị – TTTM – Siêu thị Mini – Minimart tại Tây Ninh.

Chính sách bảo hành 5 năm, cùng dịch vụ lắp ráp tận nơi, POMINATECH kết mang tới sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với POMINATECH để được báo giá tốt nhất nhé.

POMINATECH giao hàng miễn phí lắp đặ tận nơi tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *